Search
Filters
Close

Về chúng tôi

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI INTIMEX

Công ty cổ phần Tập Đoàn Intimex, tên gọi trước đây là Công ty Cổ phần XNK Intimex chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 07 năm 2006. Intimex Hochiminh được hình thành trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh Công ty XNK Intimex tại TPHCM được thành lập năm 1995 và trực thuộc Bộ Công Thương.

Là phòng ban thuộc Công ty cổ phần Tập Đoàn Intimex, Trung Tâm Thương Mại Intimex đi vào hoạt động năm 2009 với chức năng nhiệm vụ nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh và các sản phẩm thực phẩm khác cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Hiện nay Trung Tâm Thương Mại Intimex là nhà nhập khẩu và phân phối mặt hàng thịt đông lạnh hàng đầu Việt Nam, với định hướng tiếp cận thị trường bằng chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi luôn sàng lọc, lựa chọn nhập khẩu những sản phẩm thương hiệu quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới từ Mỹ , Đức, Pháp, Poland, Brazil, Úc, Ấn Độ……vv.

Vì lợi ích của cộng đồng, Intimex Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong tôn chỉ kinh doanh , thể hiện tình thần trách nhiệm của chúng tôi trong từng sản phẩm chúng tôi nhập khẩu và phân phối , chúng tôi luôn tự tin tiếp tục phấn đấu để đạt được những bước phát triển và thành công mới, góp phần phát triển ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam..